Nếu được "bật đèn xanh" từ tập đoàn Volkswagen, Lamborghini có thể sẽ sản xuất mẫu Urus bên ngoài lãnh thổ nước Ý.
Trả lời phỏng vấn với tờ Car Advice, ông Stephan Winkelmann, Giám đốc điều hành Lamborghini, cho biết hãng sẽ phải lắp ráp "siêu SUV" này bên ngoài nước Ý bởi không đủ năng lực sản xuất tại nhà máy Sant'Agata Bolognese.
Tuyên bố này hoàn toàn không gây bất ngờ bởi hồi đầu năm đã xuất hiện tin đồn về việc Urus được lắp ráp tại Slovakia cùng với Porsche Cayenne, Volkswagen Touareg, Audi Q7 và thân xe của mẫu Bentley SUV sắp tới có tên gọi Bentayga.
Hiện thông số kỹ thuật vẫn chưa được công bố, nhưng nhiều khả năng, Lamborghini Urus sẽ được trang bị động cơ 4.0L V8, công suất 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 651 Nm. Xe có giá bán ngang với Huracan.
Lamborghini có thể sản xuất Urus bên ngoài nước Ý
Đăng bởi:
Tấn Dũng
Cập nhật:
29/11/14
Chia sẻ bài đăng
Tin Tức